Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN SƠN TỊNH

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ TỊNH GIANG

12/05/2022

Quang cảnh buổi tiếp xúc

.

Chiều ngày 05/5/2022, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Giang. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tịnh Giang đã phản ánh các vấn đề như: Đường quốc lộ 24B không có mương thoát nước 2 bên gây ngập úng khi có mưa; sân vận động xã thi công đã lâu nhưng chưa đưa vào sử dụng; hợp tác xã không có máy làm đất, không có máy thu hoạch lúa nên khi đến mùa vụ không đảm bảo máy móc phục vụ sản xuất; xã có một số di tích lịch sử chưa được làm hồ sơ công nhận. 

 

Cử tri xã Tịnh Giang ý kiến tại buổi tiếp xúc
Cử tri xã Tịnh Giang cũng kiến nghị cần mở rộng, nâng cấp cầu bắc qua kênh Thạch Nham để bà con vận chuyển nông sản bằng xe cơ giới; đề nghị kết nối kênh Chính Bắc đến mương Nà Láng để tưới cho cánh đồng Nà Láng, thôn An Hòa khoảng 10 héc ta; đề nghị nhà nước tiếp tục hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho đối tượng chính sách; hiện nay tình trạng sạt lở ven sông Giang đang xảy ra với chiều dài khoảng 5km đề nghị nhà nước bố trí kinh phí làm bờ kè chống sạt lở để đảm bảo an toàn cho người dân trong mùa mưa lũ.

 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trả lời ý kiến cử tri
Sau khi tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND các cấp đã trực tiếp trả lời làm rõ một số vấn đề cử tri nêu, đồng thời tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri và tổng hợp chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian tới. 
 

Đức Văn

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 749

Tổng số lượt xem: 720064