ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN SƠN TỊNH

02 học sinh góp tiền thưởng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

05/08/2021 16:28    130

Em Nguyễn Mạnh Cường trao tiền ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho Đoàn thanh niên xã Tịnh Bắc

.

Sáng ngày 27/7/2021, em Nguyễn Mạnh Cường, học sinh lớp 8D, trường THCS Tịnh Bắc và em Nguyễn Tuấn Thịnh, học sinh lớp 4B, trường Tiểu học Tịnh Bắc đã đến trụ sở UBND xã Tịnh Bắc gửi tặng số tiền 860 ngàn đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 ở địa phương.
Đây là số tiền do 2 anh em tiết kiệm được từ tiền nhận giải thưởng các cuộc thi học sinh giỏi và tiền tiêu vặt của bản thân.
Không chỉ trao tiền ủng hộ, 2 anh em còn mang đến một bức thư đã viết để gửi cho Đoàn thanh niên xã Tịnh Bắc, với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đây là hành động đẹp cần được lan tỏa trong cộng đồng.

Kim Cúc