Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN SƠN TỊNH

SƠN TỊNH KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC ĐẢNG

11/05/2022

Quang cảnh lớp bồi dưỡng công tác Đảng

.

Sáng ngày 04/5/2022, Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Sơn Tịnh tổ chức lớp bồi dưỡng công tác đảng cho bí thư chi bộ và chi ủy viên thuộc đảng ủy cơ sở năm 2022. Dự lớp bồi dưỡng có 180 đại biểu ở các chi bộ thôn, trường học, công an, quân sự ở các 11 xã.

Trong thời gian 3 ngày (4-6/5/2022), các đại biểu sẽ được báo cáo viên truyền đạt nội dung 6 chuyên đề gồm: Tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở đảng; công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở đảng; công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở đảng; công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở đảng; nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; phòng chống tự diễn biến, tự chuyển hóa trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở. 

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Qua lớp bồi dưỡng góp phần nâng cao kỹ năng, phương pháp công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng trong thời kỳ mới

 

Thiên Bảo – Đức Văn

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 993

Tổng số lượt xem: 721538