Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN SƠN TỊNH

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Sơn Tịnh tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Thọ

19/05/2022

Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Sơn Tịnh tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Thọ

.

Sáng 12/5/2022, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Lê Na – TUV, Chủ tịch Hội LHPNVN tỉnh, bà Trương Thị Mỹ Trang – TUV, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh và các vị đại biểu HĐND huyện Sơn Tịnh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Thọ trước Kỳ họp thường lệ giữa năm 2022.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin nhanh đến cử tri về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT - XH của tỉnh trong 4 tháng đầu năm, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022. Đồng thời thông tin đến cử tri xã Tịnh Thọ về kết quả xử lý, trả lời của các cấp về những kiến nghị của cử tri xã Tịnh Thọ trong kỳ tiếp xúc trước, ngoài ra đại biểu HĐND tỉnh còn thông tin đến cử tri về thời gian tổ chức kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.

Cử tri xã Tịnh Thọ kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh và huyện Sơn Tịnh tại buổi tiếp xúc

Cử tri thôn Thọ Tây kiến nghị việc các xe tải vận chuyển đá của mỏ đá trên địa bàn xã gây mất an toàn giao thông; cử xóm 5 kiến nghị các công trình thi công trên địa bàn không có hệ thống thoát nước, gây ảnh hướng đến nhà dân; đề nghị nhà nước tiếp tục rà soát cấp nước sạch cho người dân sử dụng. Đề nghị nhà nước đầu tư, hỗ trợ kinh phí để sửa chữa, nâng cấp kênh và cống tiêu của kênh B5a để nhân dân tránh bị ngập lụt. Ngoài ra, cử tri Tinh Thọ còn kiến nghị các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,…. 

Đồng chí Trương Thị Mỹ Trang – TUV, Bí thư Huyện uỷ, đại biểu HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc

Sau khi nghe ý kiến kiến nghị của cử tri, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện Sơn Tịnh trân trọng cảm ơn các ý kiến tâm huyết mà cử tri nêu ra; đồng thời, giải đáp, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền. Những đề xuất, kiến nghị khác mà cử tri quan tâm, tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện sẽ tiếp thu, tổng hợp báo cáo HĐND tỉnh để chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

 

Thiên Bảo – Đức Văn

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 736

Tổng số lượt xem: 721419