Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN SƠN TỊNH

Sơn Tịnh: Thăm, chúc mừng các tổ chức, chức sắc Phật giáo

19/05/2022

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Trụ trì và các phật tử tại Chùa Kim Liên, xã Tịnh Giang, Sơn Tịnh

.

Sáng 12/5/2022, Đoàn công tác của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh do đồng chí Nguyễn Lạng – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các tổ chức, chức sắc Phật giáo ở huyện Sơn Tịnh nhân Đại lễ Phật đản (Vesak) Phật lịch 2566 và mùa An cư kiết hạ năm 2022. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Dịp này, Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo huyện Sơn Tịnh tại Chùa Hoà Long, xã Tịnh Hà và 17 chùa trên địa bàn huyện. Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe; chúc các chức sắc, tăng ni, phật tử đón mùa Phật đản an lành, vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực của các cấp Giáo hội và đồng bào phật tử trong các phong trào thi đua yêu nước do các cấp phát động, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, các hoạt động an sinh xã hội.

Lãnh đạo huyện mong muốn các cấp Giáo hội, các chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là tích cực tham gia các phong trào thi đua, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững chắc. 
Các chức sắc, tăng ni, phật tử cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, đoàn kết một lòng xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, vì sự phát triển của quê hương, đất nước.

 

Thiên Bảo - Đức Văn

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 921

Tổng số lượt xem: 721553