Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN SƠN TỊNH

Huyện Đoàn Sơn Tịnh tổ chức tuyên truyền phòng chống tác hại của ma túy, rượu bia, thuốc lá

12/05/2022    105

Quang cảnh buổi tuyên truyền

.

Sáng ngày 07/5/2022, tại Trường Tiểu học xã Tịnh Sơn,  Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Sơn Tịnh tổ chức Chương trình tuyên truyền phòng chống tác hại ma tuý, rượu bia, thuốc lá và sức khỏe sinh sản cho gần 200 em học sinh các trường trên địa bàn huyện.
Tại buổi tuyên truyền, Cán bộ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma tuý Công an huyện Sơn Tịnh đã chia sẻ thông tin về tác hại của ma túy đối với sức khỏe, an ninh trật tự xã hội, tương lai của bản thân và cộng động, đặc biệt là đối với các em học sinh. Cũng tại Chương trình, các em học sinh còn được thông tin về các quy định của pháp luật về phòng, chống tác hại của rượu, bia, thuốc lá.
Tại Chương trình các em học sinh được tham gia hỏi, đáp trực tiếp các vấn đề về phòng chống tác hại của ma túy, rượu bia, thuốc lá và được phát tờ rơi tìm hiểu các thông tin liên quan.
Thông qua Chương trình, giúp các em học sinh hiểu biết thêm các quy định của pháp luật trên các lĩnh vực này để nâng cao nhận thức và ý thức tuân thủ chấp hành pháp luật.

 

Thu Phượng – Kim Cúc

ipv6 ready