Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN SƠN TỊNH

Báo Quảng Ngãi làm việc với huyện Sơn Tịnh về công tác phối hợp tuyên truyền năm 2022

31/03/2022    145

.

Chiều 17/3/2022, Báo Quảng Ngãi đã có buổi làm việc với huyện Sơn Tịnh về công tác phối hợp tuyên truyền. Dự buổi làm việc có đồng chí Trương Thị Mỹ Trang – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh; Báo Quảng Ngãi có Tổng Biên tập Nguyễn Phú Đức và lãnh đạo các phòng, ban liên quan của 2 đơn vị. 

Tại cuộc họp, Tổng Biên tập Báo Quảng Ngãi Nguyễn Phú Đức cho biết, Báo Quảng Ngãi hiện có 2 ấn phẩm là báo in và báo điện tử. Thời gian qua, Báo Quảng Ngãi đã quan tâm phản ánh đầy đủ các hoạt động chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn huyện. Phản ánh những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, hoạt động của Ủy ban MTTQ huyện và các hội, đoàn thể. Công tác phòng, chống dịch Covid-19, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, thu hút các dự án đầu tư, phát triển công nghiệp, dịch vụ, nông nghiệp trên địa bàn huyện... hầu hết các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện đều đặt mua và xem Báo Quảng Ngãi.
Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh Nguyễn Mạnh Cường cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm của Báo Quảng Ngãi trong trong thời gian qua. Báo đã phản ánh toàn diện các sự kiện chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng trên địa bàn huyện, góp phần định hướng nhân dân phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh trật tự. 
Năm 2022, Báo Quảng Ngãi và huyện Sơn Tịnh thống nhất tập trung tuyên truyền các nội dung: Tuyên truyền truyền thống vẻ vang của quê hương Sơn Tịnh anh hùng; triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện; thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ và trong các tầng lớp nhân dân. Tuyên truyền về cách làm hay, hiệu quả của cấp ủy đảng, chính quyền huyện trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; chú trọng giới thiệu, quảng bá những mô hình phát triển kinh tế, các thành tựu trong phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, cải cách hành chính...

 

Thiên Bảo

ipv6 ready