Truy cập nội dung luôn

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN SƠN TỊNH

Đồng chí Đặng Ngọc Dũng – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự hội nghị kiểm điểm năm 2021 tại thôn An Kim, xã Tịnh Giang

06/12/2021

Đồng chí Đặng Ngọc Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị

.

Sáng ngày 21/11/2021, chi bộ thôn An Kim, xã Tịnh Giang đã tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đảng viên năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Ngọc Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Năm 2021, chi bộ thôn An Kim, xã Tịnh Giang luôn quán triệt sâu sắc những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước để tổ chức thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra. Các nghị quyết, chương trình, kế hoạch của chi bộ đều căn cứ vào nội dung chỉ đạo của cấp trên, luôn bám sát nghị quyết của Đại hội Đảng bộ xã. Trong từng giai đoạn, với từng nội dung và giải pháp cụ thể đều nhất quán với quan điểm "sát tình hình thực tế, phù hợp với nguyện vọng chính đáng của nhân dân" nên tạo được sự thống nhất cao trong Chi bộ và nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của quần chúng nhân dân. Các hoạt động dịch vụ, thương mại, tiểu thủ công nghiệp của thôn ngày càng phát triển, các hoạt động văn hoá xã hội, y tế giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực, quốc phòng an ninh được ổn định và giữ vững, không xảy ra đơn thư khiếu kiện đông người vượt cấp. Kết quả đánh giá xếp loại đối với tập thể chi bộ thôn An Kim đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Tổng số đảng viên được xếp loại là 34 đồng chí, trong đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ có 5 đồng chí; hoàn thành tốt nhiệm vụ có 27 đồng chí; hoàn thành nhiệm vụ 2 đồng chí.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đặng Ngọc Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã ghi nhận những kết quả đạt được của chi bộ thôn An Kim trong năm 2021. Đồng thời, đề nghị trong thời gian đến, chi bộ cần tiếp tục thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, các quy định, quy chế làm việc; chủ động đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dịp này, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao tặng 5 xuất quà cho 5 đảng viên có hoàn cảnh khó khăn ở chi bộ, với mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt.

 

Đức Văn