Truy cập nội dung luôn

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tịnh Đông.

01/06/2023 11:01    67

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

.

Chiều ngày 15/5/2023, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, có đồng chí Trương Thị Mỹ Trang, TUV, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh và Tổ Đại biểu HĐND huyện, xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tịnh Đông. 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tịnh Đông đã được nghe Báo cáo về kết quả tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 4 tháng đầu năm 2023 và báo cáo tình hình hoạt động của Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện trong thời gian qua.
Cử tri xã Tịnh Đông đã có các ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Nhà nước cần quan tâm đầu ra cho các loại nông sản hàng hóa cho bà con nông dân; cần giải quyết các vấn đề về tranh chấp đất đai trong nhân dân; cần quan tâm đầu tư xây dựng các tuyến đường dân sinh, sửa chữa các tuyến kênh mương để phục vụ sản xuất; quan tâm hơn nữa các chính sách cho hộ nghèo, cận nghèo...
Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã, huyện trả lời, giải đáp. Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.
Tại hội nghị, đồng chí Trương Thị Mỹ Trang, TUV, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã trả lời, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cử tri trên địa bàn xã tiếp tục giám sát hoạt động của các tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện; tiếp tục đề đạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng xã, huyện ngày càng phát triển hơn.

 

Thu Phượng – Kim Cúc