Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức thông tin thời sự quý IV cho cán bộ chủ chốt của huyện

Sáng ngày 11/12/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Sơn Tịnh phối hợp với Câu lạc bộ thông tin thời sự huyện tổ chức thông tin thời sự quý IV cho các đồng chí là cán bộ chủ chốt của huyện, các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII, thành viên Câu lạc bộ thông tin thời sự huyện;  trưởng, phó các cơ quan ban, ngành, các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy; Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQVN các xã trên địa bàn huyện. 
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên Tỉnh ủy  thông tin thời sự - chính trị trong nước và quốc tế quý IV/2019. Theo đó, đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin về tình hình kinh tế xã hội của đất nước, của tỉnh trong thời gian qua; về quan hệ Việt Nam - Trung Quốc và một số hoạt động chống phá của các thế lực thù địch về đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 
Qua buổi thông tin thời sự, góp phần giúp đội ngũ cán bộ, lãnh đạo, hội viên Câu lạc bộ thông tin thời sự huyện có thêm nhận thức mới về những vấn đề quan trọng của đất nước; về công tác đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta. Hiểu rõ hơn các Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh. Từ đó, cán bộ, lãnh đạo, đảng viên nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng, nắm bắt những thông tin mới, góp phần định hướng dư luận xã hội, tạo niềm tin trong nhân dân, làm tốt vai trò cầu nối để chuyển tải những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đưa huyện Sơn Tịnh phát triển nhanh và bền vững.
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com