Huyện ủy Sơn Tịnh gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

Sáng ngày 19/01/2019, Huyện ủy Sơn Tịnh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân mới Kỷ Hợi 2019.
Các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện  tham dự buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Trần Chấn Diệp đã báo cáo khái quát những kết quả nổi bật về chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng trong năm qua và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 2019.
Đồng chí Trần Chấn Diệp - Bí thư Huyện ủy phát biểu
Năm 2019, huyện phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt 12,62%; tổng giá trị sản xuất đạt trên 4.850 tỷ đồng. Tỷ trọng các ngành cơ cấu kinh tế nông lâm thủy sản chiếm trên 25%; công nghiệp xây dựng chiếm trên 58% và thương mại dịch vụ chiếm trên 15%. Thu ngân sách trên 125 tỷ đồng, trồng trên 490 ha rừng tập trung, cấp mới 500 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bê tông hóa 11 km đường giao thông nông thôn, 3 trường đạt chuẩn quốc gia, xuất khẩu 70 lao động, công tác tuyển quân đạt 100%. Phấn đấu 3 xã đạt chuẩn nông thôn mới.
Lãnh đạo huyện gửi thư chúc mừng đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện
Trong không khí đầm ấm, thân mật, các đồng chí lãnh đạo huyện đã lắng nghe các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo huyện đang đương nhiệm để thực hiện có hiệu quả các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đưa huyện nhà phát triển hơn trong thời gian tới.
Đồng chí Nguyễn Tấn Kỳ - nguyên Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh phát biểu
Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Trần Chấn Diệp đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, chúc các đồng chí và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, hứa quyết tâm cùng với Ban chấp hành Đảng bộ huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm trong công tác lãnh, chỉ đạo, từng bước đưa huyện ngày càng phát triển, đời sống nhân dân không ngừng được nâng cao.