Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2017

Chiều ngày 06/10/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Sơn Tịnh phối hợp với Câu lạc bộ Thông tin thời sự huyện tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2017 cho cán bộ chủ chốt của huyện và cơ sở. Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Văn Hào - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi; hơn 200 đại biểu là hội viên Câu lạc bộ Thông tin thời sự huyện Sơn Tịnh; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Trưởng, phó các Ban Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể huyện; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam 11 xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Võ Văn Hào - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi truyền đạt những nội dung thông tin về tình hình thời sự trong nước và quốc tế nổi bật thời gian qua; quan hệ giữa các nước lớn trong năm 2017 và những ảnh hưởng đến Việt Nam; định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm liên quan đến công tác tuyên truyền thời gian tới.Ngoài ra, các đại biểu được thông tin về các nội dung tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh từ đầu năm 2017 đến nay.

Đồng chí Võ Văn Hào - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi truyền đạt thông tin thời sự

Qua Hội nghị, các đại biểu được nắm bắt thêm nhiều thông tin mới về tình hình trong nước, thế giới và khu vực. Từ đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của bản thân trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị./.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com