Câu lạc bộ thông tin thời sự huyện Sơn Tịnh tổ chức thông tin quý IV năm 2016

Chiều ngày 27/12/2016, Câu lạc bộ thông tin thời sự huyện Sơn Tịnh tổ chức thông tin thời sự quý IV năm 2016. Tham dự có Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi - Lê Tiến Dũng.

Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi - Lê Tiến Dũng trao đổi những tin tức thời sự cho cán bộ, đảng viên

Tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự huyện Sơn Tịnh, các cán bộ, đảng viên đã được Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi - Lê Tiến Dũngtrao đổi những tin tức thời sự cập nhật về kinh tế, xã hội an ninh quốc phòng trong nước và quốc tế. Tình hình thời sự biển đảo trong giai đoạn hiện nay. Mối quan hệ giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ trong thời gian gần đây. Đặc biệt đi sâu về đặc điểm của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Qua đó, đã cung cấp những thông tin thời sự trong nước và quốc tế mới nhất, đáng chú ý để cán bộ, đảng viên nắm bắt kịp thời, trên cơ sở đó phục vụ cho việc thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Quang cảnh tổ chức thông tin thời sự quý IV năm 2016

Được biết, Câu lạc bộ thông tin thời sự huyện Sơn Tịnh là nơi để các hội viên được cung cấp những thông tin chính xác và phản ánh những vấn đề lớn liên quan đến đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước./.