Đoàn kiểm tra Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Trung ương làm việc tại huyện Sơn Tịnh

Sáng ngày 10/12/2018, Đoàn kiểm tra Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật Trung ương do đồng chí Lê Vệ Quốc – Vụ trưởng Vụ phổ biến, giáo dục pháp luật Bộ Tư Pháp làm trưởng đoàn đã về kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại huyện Sơn Tịnh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đoàn Thị Thanh Mỹ - Phó Vụ trưởng Vụ pháp chế Bộ Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Nguyễn Trung Tập – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Quảng Ngãi. Về phía huyện Sơn Tịnh có đồng chí Tạ Công Dũng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện.
Quang cảnh buổi làm việc

Sơn Tịnh hội nghị trực báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh qúy I và triển khai nhiệm vụ qúy II năm 2018

Sáng ngày 28/3/2018, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị trực báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Tạ Công Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện, chủ trì hội nghị.

Sơn Tịnh tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2017

Chiều ngày 06/10/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Sơn Tịnh phối hợp với Câu lạc bộ Thông tin thời sự huyện tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý III năm 2017 cho cán bộ chủ chốt của huyện và cơ sở. Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Văn Hào - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi; hơn 200 đại biểu là hội viên Câu lạc bộ Thông tin thời sự huyện Sơn Tịnh; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Trưởng, phó các Ban Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí Báo cáo viên Huyện ủy; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể huyện; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam 11 xã.

Câu lạc bộ thông tin thời sự huyện Sơn Tịnh tổ chức thông tin quý IV năm 2016

Chiều ngày 27/12/2016, Câu lạc bộ thông tin thời sự huyện Sơn Tịnh tổ chức thông tin thời sự quý IV năm 2016. Tham dự có Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi - Lê Tiến Dũng.

Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi - Lê Tiến Dũng trao đổi những tin tức thời sự cho cán bộ, đảng viên

Sơn Tịnh chủ động, ứng phó với diễn biến mưa, lũ trên địa bàn huyện

Để chủ động ứng phó với diễn biến mưa, lũ trên địa bàn huyện, vừa qua, UBND huyện Sơn Tịnh chỉ đạo Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện, các phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể, Ban chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Điện lực Sơn Tịnh, Trung tâm Viễn thông Sơn Tịnh, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện, UBND các xã khẩn trương chủ động rà soát, triển khai phương án phòng, chống lũ theo phương án đã được phê duyệt.

Từ ngày 1/7/2016 sẽ có 14 Luật được Quốc hội khóa XIII thông qua có hiệu lực thi hành

Từ ngày 1/7/2016 sẽ có 14 Luật được Quốc hội khóa 13 thông qua có hiệu lực thi hành. Trong đó, có Luật Tố tụng dân sự, Luật Tố tụng hành chính, Luật bổ sung sửa đổi các Luật về Thuế, Luật An toàn thông tin mạng, Luật khí tượng thủy văn, Luật thống kê, Luật các điều ước Quốc tế, Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật, Luật trưng cầu ý dân, Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng, Luật hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND, Luật An toàn vệ sinh lao động, Luật tài nguyên, môi trường biển, đảo, Luật thú y.