Sơn Tịnh đầu tư hơn 01 tỷ đồng sửa chữa tuyến đường huyện Thế Lợi - Tịnh Hòa

Trước tình trạng xuống cấp của tuyến đường huyện Thế Lợi - Tịnh Hòa đoạn từ Quốc lộ 1A đến mỏ đá Gò Bè, UBND huyện Sơn Tịnh đã chỉ đạo sửa chữa cấp bách để đảm bảo an toàn giao thông cho người dân.

Đường bị hư hỏng rất nghiêm trọng

Theo đó, tổng kinh phí sửa chữa tuyến đường này hơn 01 tỷ đồng. Trong đó, chi phí xây dựng hơn 870 triệu đồng để thực hiện bê tông xi măng, nguồn vốn từ nguồn ngân sách huyện năm 2018, còn lại vận động doanh nghiệp hỗ trợ khối lượng vật liệu đá. Thời gian thực hiện trong 2 năm 2017 và 2018. Được biết, tuyến đường có chiều dài hơn 5km, là con đường huyết mạch để nhân dân đi lại và vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, do đường hẹp, thiết kế của đường không chịu được trọng tải của xe chở đất, đá lưu thông và mưa, lũ hàng năm nên đã xuống cấp nghiêm trọng. Vì vậy, việc nâng cấp sửa chữa tuyến đường đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân./.