Sơn Tịnh thông qua phương án thiết kế công trình Trung tâm Văn hóa huyện (giai đoạn 1)

Chiều ngày 06/6/2017, UBND huyện Sơn Tịnh đã tổ chức cuộc họp thông qua phương án thiết kế công trình Trung tâm Văn hóa huyện(giai đoạn 1). Dự cuộc họp có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Công Hòa - Phó Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh cuộc họp

Công trình Trung tâm Văn hóa huyện Sơn Tịnh có diện tích hơn 2 héc ta, với tổng kinh phí đầu tư hơn 22 tỷ đồng. Với các hạng mục gồm: Khối nhà hội trường đa năng và hành chính; khối nhà học tập, vui chơi giải trí. Thời gian triền khai thi công trong 2 năm 2017 và 2018.

Phương án thiết kế công trình Trung tâm Văn hóa huyện Sơn Tịnh

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu sáng tạo, học tập, trao đổi, hưởng thụ, gìn giữ văn hóa, luyện tập thể dục thể thao của các tầng lớp nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân thường xuyên đến sinh hoạt, trao đổi thông tin, rèn luyện thân thể để có sức khỏe làm việc, lao động, xây dựng, bảo vệ tổ quốc, học hỏi lẫn nhau và thắt chặt thêm tình đoàn kết. Góp phần hoàn thiện quy hoạch tổng thể khu Trung tâm huyệnlỵ Sơn Tịnh mới, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và định hướng kiến trúc cho toàn khu, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và phục vụ cho sự nghiệp hoá của địa phương.