Lực lượng vũ trang huyện Sơn Tịnh ra quânsgiúp nhân dân làm giao thông nông thôn

Sáng ngày 24/3/2017, kết hợp trong đợt huấn luyện bộ binh năm 2017, Lực lượng vũ trang huyện Sơn Tịnh đã phối hợp cùng bà con nhân dân xóm 8,thôn Bình Nam,xã Tịnh Bình ra quân làm đường giao thông nông thôn, tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho bà con, thể hiện tinh thần đoàn kết quân dân ngày càng gắn bó mật thiết được nhân dân tin yêu.

Lực lượng vũ trang huyện Sơn Tịnh giúp dân làm đường GTNT

Với tinh thần đoàn kết quân dân, với phương châm gần dân, bám dân, cùng nhân dân, được sự hỗ trợ hơn 16 tấn xi măng, các vật dụng như máy trộn, xe rùa cũng được huy động từ cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, các hộ dân đóng góp mỗi hộ 500 ngàn đồng, 200 chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện đã kết hợp cùng nhân dân xóm 8,thôn Bình Nam ra quân làm đường giao thông nông thôn. Theo kế hoạch tuyến đường sẽ hoàn thành trong một ngày do đó các chiến sĩ thi đua thực hiện với khí thế sôi nổi. Tuyến đường đi vô xóm 8 của nhân dân thôn Bình Nam đã bị hư hỏng xuống cấp, được sự hỗ giúp đỡ của lực lượng vũ trang, bà con nhân dân đã phối hợp cùng các chiến sĩ ra quân xây dựng tuyến đường với kết cấu bề rộng 3 mét, bề dày 20 cm.     

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com