Sơn Tịnh đã giải ngân hơn 89 tỷ đồng đầu tư xây dựng cơ bản

Từ đầu năm 2016 đến nay, vốn đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện Sơn Tịnh đã giải ngân hơn 89 tỷ đồng. Trong đó, vốn ngân sách tỉnh ước hơn 37 tỷ đồng, vốn ngân sách huyện ước hơn 52 tỷ đồng, đạt 82,61% kế hoạch năm. Tiếp tục chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình Đường trục chính Nam - Bắc Trung tâm huyện lỵ Sơn Tịnh mới;

Trung tâm Chính trị - Hành chính huyện lỵ Sơn Tịnh mới và các công trình do các đơn vị thuộc huyện và xã làm chủ đầu tư; nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng Nhà làm việc Ban Chỉ huy Quân sự xã Tịnh Thọ, Tịnh Trà, Tịnh Sơn; cầu Vỹ (xã Tịnh Giang),..Bên cạnh đó, thẩm định nhiệm vụ và đề cương dự toán chương trình phát triển đô thị Trung tâm huyện lỵ Sơn Tịnh (mới) giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2025. Thẩm định 5 đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 các khu dân cư trên địa bàn huyện và Cụm công nghiệp Tịnh Bắc.