Sơn Tịnh tập trung chỉ đạo, đôn đốc các nhà thầu và đơn vị liên quan khẩn trương triển khai dự ánTrung tâm Chính trị - Hành chính huyện Sơn Tịnh

Dự án Trung tâm Chính trị - Hành chính huyện Sơn Tịnh xây dựng trên diện tích 5ha, với tổng mức đầu tư 173 tỷ đồng, trong đó kinh phí xây lắp (giai đoạn 1) 75 tỷ đồng, gồm 6 hạng mục: Trụ sở làm việc HĐND-UBND huyện; trụ sở làm việc Huyện ủy- Mặt trận và các hội đoàn thể huyện; san nền; hội trường; nhà lưu trữ, nhà công vụ và nhà ăn. Đến thời điểm này khối lượng thực hiện khoảng 30 tỷ đồng, đạt 25%; dự kiến đến hết năm 2016 hoàn thành 90%. Riêng dự án Đường trục chính Nam - Bắc có tổng mức đầu tư 193 tỷ đồng (kinh phí xây lắp 109 tỷ đồng), khối lượng thực hiện đến nay khoảng 31 tỷ đồng, đạt 28,4%.

Công trình Trung tâm chính trị - hành chính huyện Sơn Tịnh

Ông Phạm Đông - Phó Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh cho biết: Xác định dự án xây dựng trung tâm huyện Sơn Tịnh (mới) là công trình trọng điểm nên thời gian qua huyện đã tập trung chỉ đạo, đôn đốc các nhà thầu và đơn vị liên quan khẩn trương triển khai dự án, cũng như kịp thời giải quyết các vướng mắc trong quá trình thi công. Thường xuyên tổ chức giao ban, trực báo tiến độ xây dựng và cử cán bộ kỹ thuật của Ban Quản lý các dự án ĐT&XD huyện trực tiếp heo dõi ở hiện trường để giám sát tiến độ, chất lượng công trình. Nhờ đó đến thời điểm này hầu hết các gói thầu, hạng mục công trình đều vượt tiến độ đề ra. Ngoài ra, để dự án sớm về đích và đến năm 2018 tổ chức di dời Trung tâm Chính trị - Hành chính của huyện Sơn Tịnh lên trụ sở mới thì tỉnh cần có cơ chế ưu tiên bố trí đủ vốn theo dự án được duyệt, để huyện Sơn Tịnh triển khai các hạng mục còn lại như tường rào, cổng ngõ, đường nội bộ, sân vườn, phòng cháy chữa cháy... Tất cả các hạng mục này hiện đã hoàn thành xong phần thủ tục, thiết kế, nhưng tỉnh chưa bố trí vốn, nên chưa thể triển khai thực hiện.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com