Mùa xuân trên công trình Trung tâm chính trị - hành chính huyện Sơn Tịnh

Một mùa xuân mới đang về, một năm mới với nhiều ước vọng, niềm tin vào sự phát triển. Trên những công trình, mùa xuân này cũng tưng bừng, nhộn nhịp khí thế thi đua. Các công nhân, kỹ sư, nhà thầu đang nỗ lực để hoàn thành công trình trọng điểm Trung tâm chính trị - hành chính huyện Sơn Tịnh theo đúng tiến độ.

Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh kiểm tra tiến độ xây dựng công trình

Ngay những ngày đầu năm mới Bính Thân 2016, nhiều đơn vị trong ngành công nghiệp - xây dựng trên địa bàn huyện đã ra quân với khí thế mới, thi đua lao động sản xuất đạt hiệu quả cao.Trong đó, có công trình Trung tâm chính trị - hành chính huyện Sơn Tịnh do UBND huyện làm chủ đầu tư, với khí thế sôi nổi ngay từ những ngày đầu năm mới. Đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt đối với huyện Sơn Tịnh sau khi hoàn thành.

Được tận mắt chứng kiến thành quả lao động trên công trình trong những ngày đầu năm này, mới thấy được lòng nhiệt tình của những công nhân, bầu nhiệt huyết đang lan tỏa đến các anh thợ xây hay những cán bộ, kỹ sư giám sát công trình… họ rất tự hào được đem sức lực của mình xây dựng các công trình, góp phần tạo nên cảnh quan, bộ mặt của quê hương Sơn Tịnh. Dự án công trình Trung tâm Chính trị - Hành chính huyện Sơn Tịnh được xây dựng tại xã Tịnh Hà, diện tích 05 ha, gồm có các hạng mục công trình chính: trụ sở làm việc Huyện ủy - Mặt Trận và các Hội đoàn thể, Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân, hội trường 300 chỗ ngồi, nhà lưu trữ 03 tầng, nhà công vụ, nhà ăn, nhà bảo vệ; Tổng mức đầu tư trên 173 tỷ đồng, trong 02 năm 2015 - 2016 tỉnh đã bố trí vốn 75 tỷ đồng, đến nay tiến độ xây dựng đạt 25%; Dự án đầu tư xây dựng công trình Đường trục chính Nam Bắc trung tâm huyện lỵ Sơn Tịnh (mới) tổng mức đầu tư trên 193 tỷ đồng, nguồn vốn đầu tư ngân sách Trung ương và tỉnh Quảng Ngãi, được xây dựng với diện tích sử dụng 9 ha, chiều dài 1,5 km, đến nay đã bố trí vốn là 85 tỷ đồng, tiến độ thực hiện đạt 30%.Ông Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc Ban quản lý các dự án và đầu tư huyện Sơn Tịnh cho biết:Bước vào năm 2016, đây là công trình chuyển tiếp chúng tôi đang huy động toàn bộ nhân lực, vật lực sẽ đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo công trình thi công đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và an toàn lao động đây là vấn đề ưu tiên hàng đầu.

Một mùa xuân mới đã về mang theo niềm tin và ước vọng. Trên các công trình xây dựng, không khí thi đua lao động, đẩy nhanh tiến độ đang được gia tăng. Đây thực sự là một tín hiệu vui góp phần tạo nên sức xuân, sự vươn lên mạnh mẽ của huyện nhà trong năm mới. Với khí thế ra quân và quyết tâm cao ngay từ những ngày đầu năm, Trung tâm chính trị - hành chính huyện Sơn Tịnh sau khi xây dựng xong sẽ là một công trình kiên cố, công năng hiện đại, đảm bảo đủ điều kiện làm việc. Tạo môi trường làm việc chính quy, hiện đại cho cán bộ, công chức và sẽ là đô thị mới, là trung tâm chính trị - hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội, trở thành trung tâm huyện lỵ kiểu mẫu cấp huyện của tỉnh Quảng Ngãi phát triển thành đô thị loại V./.

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com