UBND tỉnh chỉ đạo hoàn chỉnh các thủ tục thành lập Cụm công nghiệp Tịnh Bắc

Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo Cụm công nghiệp Tịnh Bắc đã có trong Quy hoạch phát triển Cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 được phê duyệt tại Quyết định số 1428 ngày 21/8/2015 của UBND tỉnh. Thời gian tới, Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan hướng dẫn UBND huyện Sơn Tịnh hoàn chỉnh các thủ tục theo quy định để thẩm định và trình UBND tỉnh xem xét, quyết định thành lập Cụm công nghiệp Tịnh Bắc. 

Được biết, vị trí khu đất xây dựng thuộc xã Tịnh Bắc, cách trung tâm huyện 10 km về phía Tây, diện tích lập Quy hoạch khoảng 30 ha. Phía Đông giáp đường đi Quốc lộ 24B – Tịnh Hiệp và kênh chính Bắc, phía Tây giáp kênh B1-6, phía Nam, phía Bắc giáp kênh mương nội đồng. Dự án Cụm công nghiệp Tịnh Bắc được đầu tư nhằm tạo điều kiện sản xuất, chế biến các sản phẩm cho Tịnh Bắc và các khu vực lân cận. Khi dự án đưa vào khai thác, vận hành sẽ tạo thuận lợi cho việc sản xuất chế biến các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và giải quyết cho nhiều lao động có việc làm ổn định, đem lại hiệu quả kinh tế cao, kết hợp hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và Nhà nước, hỗ trợ để cùng phát triển bền vững, góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân địa phương và khu vực. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com