Sơn Tịnh tranh thủ nguồn vốn đẩy nhanh xây dựng cơ sở hạ tầng

Hiện nay, huyện Sơn Tịnh tranh thủ nguồn vốn của Trung ương và vốn của tỉnh để triển khai các công trình hạ tầng giao thông, các công trình thủy lợi và trường học theo chương trình kế hoạch của huyện gắn với việc đẩy mạnh khai thác nguồn vốn từ quỹ đất. Ưu tiên bố trí vốn trả nợ các công trình đã phê duyệt quyết toán, các công trình đúng tiến độ đúng kế hoạch nhưng chưa bố trí đủ vốn.

Trung tâm huyện Sơn Tịnh mới đang trong quá trình xây dựng

Hiện công trình Đường trục chính Đông - Tây (D7) trung tâm huyện lỵ Sơn Tịnh mới giai đoạn 1, UBND tỉnh đã thống nhất với tổng mới đầu tư 75 tỷ đồng, trong đó ngân sách tỉnh 40% và ngân sách huyện 60%. Đồng thời, đôn đốc hoàn thành các công trình thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia nông thôn mới có vốn trái phiếu chính phủ, vốn vay ưu đãi, vốn Chương trình 135 cho các xã đặc biệt khó khăn, 04 thôn của 03 xã Tịnh Giang, Tịnh Đông, Tịnh Hiệp. Đồng thời, đẩy nhanh công trình chuẩn bị khởi công năm 2016 như nhà làm việc Ban chỉ huy quân sự của các xã Tịnh Thọ, Tịnh Sơn, Tịnh Trà, tổng mức đầu tư 3 tỷ đồng. 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com