Sơn Tịnh trực báo tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm

Chiều ngày 20/9/2017, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị trực báo tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị; đồng chí Trương Công Hòa - PCT HĐND huyện; các PCT UBND huyện; đồng chí Nguyễn Lạng - Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể huyện và Chủ tịch UBND các xã.

Cán bộ và nhân dân xóm 4A, thôn Vĩnh Tuy, xã Tịnh Hiệp đóng góp 40 triệu đồng để làm đường GTNT

Xóm 4A, thôn Vĩnh Tuy, xã Tịnh Hiệp có 71 hộ, với 321 nhân khẩu, người dân ở đây đa số sống bằng nghề nông nghiệp, đời sống kinh tế của bà con còn khó khăn. Vào năm 2017, cán bộ và nhân dân xóm 4A, thôn Vĩnh Tuy đã đồng tình hưởng ứng việc mở đường ra đồng ruộng. Con đường này trước kia đi lại rất khó khăn, bà con chỉ đi bộ, không đi xe máy được nên việc vận chuyển hàng hóa nông sản của bà con gặp nhiều khó khăn.

Sơn Tịnh đầu tư phát triển hạ tầng giao thông đường bộ

Cùng với việc đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao đời sống cho nhân dân, từ đầu năm 2017 đến nay, huyện Sơn Tịnh đãquan tâm tập trung các nguồn lực để đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn huyện nhằm mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Sơn Tịnh làm đường giao thông

Sơn Tịnh hội nghị trực báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2017

Sáng ngày 15/6/2017, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị trực báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Vinh Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Công Hòa Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo các phòngban, ngành, hội đoàn thể của huyện, Chủ tịch UBND các xã.

Quang cảnh hội nghị trực báo

Sơn Tịnh thông qua phương án thiết kế công trình Trung tâm Văn hóa huyện (giai đoạn 1)

Chiều ngày 06/6/2017, UBND huyện Sơn Tịnh đã tổ chức cuộc họp thông qua phương án thiết kế công trình Trung tâm Văn hóa huyện(giai đoạn 1). Dự cuộc họp có đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Vinh - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trương Công Hòa - Phó Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh cuộc họp

Sơn Tịnh hỗ trợ xi măng xây dựng đường giao thông nông thôn

Nhờ thực hiện cơ chế hỗ trợ xi măng xây dựng đường giao thông nông thôn, đến nay cơ sở hạ tầng nông thôn trên địa bàn huyện Sơn Tịnh có nhiều thay đổi rõ nét, góp phần không nhỏ vào việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Huy động sức dân làm đường giao thông nông thôn từ nguồn hỗ trợ xi măng của huyện