Khai mạc huấn luyện dân quân dự bị cụm 1 năm 2015

Sáng ngày 09/4/2015, tại xã Tịnh Thọ Ban chỉ huy quân sự huyện Sơn Tịnh tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân dự bị cụm 1 năm 2015.

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm tham gia huấn luyện năm 2015

Tham gia cụm huấn luyện gồm lực lượng dân quân của 5 xã: Tịnh Thọ, Tịnh Phong, Tịnh Bình, Tịnh Hà và Tịnh Sơn. Trong thời gian huấn luyện, lực lượng dân quân của các xã sẽ được học tập các nội dung cơ bản trong chiến lược diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của địch; được giới thiệu một số nội dung chính về luật dân quân tự vệ, một số văn bản thi hành luật dân quân tự vệ; một số vấn đề về chính sách tôn giáo, dân tộc của Đảng và nhà nước và diễn tập bắn đạn thật. Thông qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho lực lượng dân quân tự vệ các xã nắm được chức trách nhiệm vụ và một số quan điểm, nội dung cơ bản về công tác quân sự địa phương ở cơ sở, kỹ thuật chiến thuật dân quân tự vệ và biết tổ chức, xây dựng huấn luyện chỉ huy phân đội hoạt động, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống. Từ đó làm cơ sở để các đơn vị tổ chức tốt huấn luyện dân quân tự vệ năm 2015.

 

Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com