Sơn Tịnh dâng hương Đền tưởng niệm nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Chiều ngày 22/01/2020, Huyện ủy–HĐND–UBND–UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh, các lực lượng vũ trang, các cơ quan của tỉnh, trung ương đóng trên địa bàn huyện đã tổ chức lễ đặt vòng hoa và dâng hương tại Đền tưởng niệm liệt sĩ huyện ở xã Tịnh Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.
Quang cảnh lễ dâng hương
Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đền tưởng niệm liệt sỹ huyện, viếng hương tại di tích Tượng đài chiến thắng Ba Gia và di tích Cây Trâm – Núi Tròn để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. 
Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh dâng hương tại Đền tưởng niệm liệt sĩ huyện
Mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, qua đó nguyện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, tạo nền tảng phát triển nhanh và bền vững, góp phần đưa huyện Sơn Tịnh hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2020.
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com