Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Chiều ngày 09/01/2020,  Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Trương Thị Mỹ Trang đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. 
Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Văn Luôn, bệnh binh ở thôn Minh Mỹ xã Tịnh Bắc
Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Trương Thị Mỹ Trang đã đi thăm và tặng quà gia đình ông Đào Tấn Lực, thương binh 4/4 và ông Hồ Tứ Thiết, thương binh 2/4 ở thôn Minh Long xã Tịnh Minh; thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Luôn là bệnh binh ở thôn Minh Mỹ xã Tịnh Bắc và hộ bà Vi Thị Phú, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Thọ Lộc Tây, xã Tịnh Hà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống cũng như gửi lời chúc các gia đình chính sách, hộ nghèo đón Xuân mới 2020 vui vẻ, hạnh phúc. Đại diện các gia đình đến thăm đều bày tỏ tình cảm và chân thành cảm ơn lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với đối tượng chính, hộ nghèo. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đến thăm các di tích lịch sử- văn hóa trên địa bàn huyện. 
Được biết, nhân dịp Tết nguyên đán Canh tý 2020, Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN Huyện Sơn Tịnh trích kinh phí 294 triệu đồng, tổ chức 7 đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội ở các xã, các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện.  
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com