Sơn Tịnh: Bàn giao Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Sáng ngày 06/01/2020, Hội LHPN xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh tổ chức trao tặng Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo. Đây là mái ấm tình thương đầu tiên trong năm 2020 ở huyện Sơn Tịnh tặng phụ nữ nghèo.
Gia đình chị Trần Thị Thanh Nga ở Đội 6, thôn Đông Hòa, xã Tịnh Giang, huyện Sơn Tịnh có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều năm liền vợ chồng chị phải chăm lo cho mẹ già bị đau ốm, gia đình chị sống trong ngôi nhà tạm bợ. Tháng 9/2019, Hội LHPN xã hỗ trợ 30 triệu đồng để giúp gia đình chị Nga xây dựng ngôi nhà mới. Trong quá trình thực hiện, ngoài sự hỗ trợ của Hội LHPN, gia đình còn vay thêm nguồn vốn từ Ngân hàng chính sách và được bà con, hội viên phụ nữ giúp đỡ về vật chất, ngày công để hoàn thành Mái ấm tình thương có diện tích gần 100 m2,  tổng kinh phí 150 triệu đồng.
Bàn giao Mái ấm tình thương cho gia đình chị Trần Thị Thanh Nga
Mái ấm tình thương được trao tặng cho gia đình chị Nga  thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sự chung tay, góp sức của hội viên phụ nữ và các nhà hảo tâm, góp phần thắp sáng ước mơ an cư cho những mảnh đời còn khó khăn khi Tết cổ truyền của dân tộc đang đến rất gần.