Sơn Tịnh thăm và chúc mừng nhân dịp noel năm 2019

Chiều ngày 20/12/2019, lãnh đạo huyện Sơn Tịnh đã đến thăm các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019.
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng giáng sinh tại nhà thờ giáo xứ Phú Hòa
Đoàn đã đến thăm nhà thờ giáo xứ Phú Hòa, cô nhi viện Phú Hòa ở xã Tịnh Ấn Tây, Thành phố Quảng Ngãi và trao tặng cho mỗi nơi đến thăm một suất quà. Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn lãnh đạo huyện Sơn Tịnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc linh mục cùng toàn thể bà con giáo dân có mùa Giáng sinh năm 2019 thật an lành, hạnh phúc, đón năm mới 2020 với tinh thần vui tươi. Mong muốn bà con giáo dân đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo. Các chức sắc, tu sĩ đã cảm ơn đoàn đến thăm nhân dịp Giáng sinh năm 2019 và khẳng định thời gian tới tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, quy định, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua do địa phương phát động; sống tốt đời - đẹp đạo.