Hội người cao tuổi tỉnh Quảng Ngãi thăm, tặng quà người cao tuổi huyện Sơn Tịnh

Nhân dịp Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2019, sáng ngày 15/10/2019, Hội người cao tuổi tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Hội người cao tuổi huyện Sơn Tịnh tổ chức thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sơn Tịnh. 
Hội người cao tuổi tỉnh thăm, tặng quà bà Trần Thị Đối, 90 tuổi thôn Thọ Lộc Bắc, xã Tịnh Hà
Tại nơi đến thăm, Hội người cao tuổi tỉnh Quảng Ngãi đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Lãnh đạo Hội người cao tuổi tỉnh mong muốn hội viên người cao tuổi trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi trong phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, sống vui, sống khỏe và là tấm gương mẫu mực để con cháu noi theo. 
Nhân Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2019, toàn huyện có 361 người cao tuổi được nhận quà, mỗi suất quà trị giá từ 100 ngàn đồng đến 1 triệu đồng, với tổng kinh phí gần 80 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ của Hội người cao tuổi Việt Nam, Hội người cao tuổi tỉnh, UBMTTQVN huyện, Hội người cao tuổi 11 xã ở huyện Sơn Tịnh. 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com