Nhân kỷ niệm 58 năm Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam (10/8/1961 - 10/8/2019), chiều ngày 08/8/2019, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Sơn Tịnh tổ chức trao quà cho nạn nhân chất độc da cam nghèo, đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên.
Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Sơn Tịnh trao quà cho nạn nhân chất độc da cam nghèo, đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên
Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Sơn Tịnh đã trao tặng 58 suất quà cho 58 nạn nhân chất độc da cam ở 11 xã trên địa bàn huyện. Mỗi suất quà gồm 250 ngàn đồng tiền mặt và 2 chiếc áo thun. Tổng kinh phí hơn 17 triệu đồng. Số tiền trên do Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Sơn Tịnh vận động từ các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong huyện và trích từ nguồn Quỹ Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn của nạn nhân chất độc da cam. Đồng thời, giúp cho họ có thêm niềm tin, động lực trong cuộc sống./.