Huyện đoàn Sơn Tịnh tổ chức Lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Tịnh Bắc

Tối ngày 26/7/2019, Huyện đoàn Sơn Tịnh đã tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa và thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ xã Tịnh Bắc, với sự tham gia của 300 đoàn viên thanh niên nhân Kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27/7).
Đoàn viên thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ
Các đoàn viên, thanh niên đã dâng hương tại các phần mộ để tưởng nhớ công lao to lớn, sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ, những cống hiến lớn lao của các gia đình có công với cách mạng, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, tự do của Tổ quốc. Đây là dịp để thế hệ trẻ huyện nhà thể hiện sự đoàn kết, ra sức phấn đấu, phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng của thế hệ đi trước để xây dựng và bảo vệ đất nước Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu đẹp.
Trong dịp này, Huyện đoàn đã trao tặng 5 suất quà cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng; trao tặng 5 chiếc xe đạp cho con em các cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi chiếc xe trị giá 1,5 triệu đồng; trao tặng 20 chiếc cặp và vở cho các em học sinh để giúp các em có điều kiện bước vào năm học mới, với mỗi suất quà trị giá 250 ngàn đồng. Tổng kinh phí thực hiện trong đợt này và 11 triệu đồng, từ nguồn đóng góp, ủng hộ của các cá nhân, tổ chức./.
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com