Sơn Tịnh thăm các gia đình chính sách nhân Ngày thương binh - liệt sĩ (27/7)

Sáng ngày 23/7/2019, Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức đi thăm các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện nhân Kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh - liệt sĩ (27/7).
Chủ tịch UBND huyện Sơn Tịnh tặng quà cho bà Nguyễn Thị Dương ở xã Tịnh Thọ
Trong dịp này, đoàn đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Dương 89 tuổi có con và em chồng là liệt sĩ, đang nằm tại chỗ và nuôi một người con bị tâm thần ở xã Tịnh Thọ. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình và trao tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Được biết, nhân Kỷ niệm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7) năm 2019, huyện Sơn Tịnh đã tổ chức 5 đoàn đi thăm và trao tặng 300 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện với tổng kinh phí 150 triệu đồng từ nguồn ngân sách huyện. 
Đây là việc hết sức có ý nghĩa, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây của huyện đối với sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sĩ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc./.
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com