Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh bàn giao mái ấm công đoàn tại xã Tịnh Bình

Chiều ngày 21/6/2019, Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Thanh Xuân, ở thôn Bình Bắc, xã Tịnh Bình, thuộc Công đoàn cơ sở xã Tịnh Thọ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Lễ nghiệm thu mái ấm công đoàn cho tại xã Tịnh Bình
Sau thời gian 1 tháng thi công, ngôi nhà của chị Nguyễn Thị Thanh Xuân đã hoàn thành với diện tích 81 mét vuông, nền lát gạch hoa, mái lợp ngói với tổng kinh phí hơn 150 triệu đồng, trong đó Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn đóng góp của đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện, còn lại do gia đình đóng góp. Được biết, chị Nguyễn Thị Thanh Xuân là đoàn viên công đoàn đang công tác tại UBND xã Tịnh Thọ, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đang nuôi hai con nhỏ ăn học, chồng không có công việc ổn định. Vì vậy, việc trao tặng mái ấm công đoàn sẽ tạo điều kiện giúp đoàn viên công đoàn có chỗ ở ổn định, vượt qua khó khăn vươn lên phát triển kinh tế. Đây là công trình thi đua của Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (1929 - 2019).