Sơn Tịnh thăm các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2019

Sáng ngày 19/6/2019, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/2019).
Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh thăm Đài PT-TH tỉnh nhân Ngày báo chí 21/6
Trong dịp này, huyện Sơn Tịnh đã đến thăm các cơ quan thông tấn, báo chí của tỉnh và trung ương đóng trên địa bàn tỉnh gồm: Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Quảng Ngãi, Hội Nhà báo tỉnh, Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Ngãi, cơ quan Trung ương Báo Nhân dân tại Quảng Ngãi, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện Sơn Tịnh.
Tại các nơi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi, chúc sức khỏe và chúc mừng đội ngũ làm báo, các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương trên địa bàn tỉnh hạnh phúc, ngày càng đạt nhiều thành tích trên mặt trận văn hóa tư tưởng, báo chí cách mạng. Mong muốn trong thời gian đến các cơ quan báo chí tiếp tục quan tâm bám sát tình hình thực tiễn của tỉnh nói chung và huyện nói riêng, thông tin, phản ánh kịp thời, toàn diện các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa đời sống, góp phần đưa tỉnh và huyện Sơn Tịnh ngày càng phát triển.