Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh tặng quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam

Sáng ngày 05/6/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm, tặng 21 suất quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam ở 2 xã Tịnh Sơn và Tịnh Minh. Mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng. Số tiền trên được Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh vận động từ các tổ chức, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện. 
Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh trao tặng quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam
Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2019 với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”, từ ngày 01/5 đến ngày 31/5, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Quỹ từ thiện Từ Tâm, thầy Nhựt, ở xã Tịnh Thọ trao tặng 16 suất quà cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam ở các xã Tịnh Hiệp, Tịnh Giang, Tịnh Bắc, Tịnh Đông, tổng trị giá gần 19 triệu đồng; phối hợp với Câu lạc bộ Quảng Ngãi về với quê mình tổ chức trao tặng 2 chiếc xe đạp cho 2 em học sinh nghèo ở Trường THCS Tịnh Phong.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm lo cho người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, động viên tinh thần để họ vượt qua, vươn lên trong cuộc sống.
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com