Lãnh đạo huyện thăm các chùa nhân dịp Đại lễ Phật đản Vesak Phật lịch 2563 năm 2019

Trong ngày 16/5/2019, lãnh đạo huyện Sơn Tịnh do đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đi  thăm các chùa nhân dịp  Đại lễ Phật đản Vesak Phật lịch 2563 năm 2019. 
Lãnh đạo huyện thăm chùa Kim Liên, xã Tịnh Giang
Đoàn đã đến thăm chùa Kim Liên, xã Tịnh Giang; chùa Long Quang, xã Tịnh Sơn và chùa Hòa Long, Thiền Quang, xã Tịnh Hà. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã khẳng định và ghi nhận sự đóng góp của các chức sắc, đạo hữu đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc của huyện; chúc sức khỏe trụ trì và mong muốn nhà chùa cùng với địa phương xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú cho Nhân dân, tiếp tục vận động các tăng ni, đạo hữu tham gia nhiều hoạt động thiết thực nhằm xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp. Nhân  dịp này, huyện Sơn Tịnh thăm 14 chùa ở 6  xã  trên địa bàn huyện với 14 suất quà; động viên các chức sắc, tăng ni, phật tử sống tốt đời, đẹp đạo. 
Các Trụ trì chùa trên địa bàn huyện đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện, xã trong thời gian qua đối với các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn nói chung và đối với Phật giáo nói riêng. Đồng thời, mong muốn các cấp chính quyền và ngành chức năng của huyện, xã tiếp tục phối hợp, tạo điều kiện để đồng bào Phật giáo tổ chức thành công các hoạt động trong dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563.
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com