Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh cấp phát cháo miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện

Sáng ngày 20/5/2019, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh, Đội tình nguyện viên của Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh phối hợp với Nhóm kết nối yêu thương Quảng Ngãi tổ chức cấp phát cháo miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. 
Những suất cháo đậm tình nghĩa, ấm tình thương đã được Đội tình nguyện viên của Hội Chữ thập đỏ huyện cùng Nhóm kết nói yêu thương Quảng Ngãi tự tay chuẩn bị và tận tay cấp phát. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo thường niên của Hội Chữ thập đỏ huyện. “Nồi cháo  từ thiện” có trị giá khoảng 1,2 triệu đồng, nguyên liệu chính của nồi cháo là gạo, đậu xanh cùng các loại rau, củ, quả. Để vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa đủ dinh dưỡng, quy trình và nguyên liệu nấu cháo được các tình nguyện viên quan tâm chú trọng. Các nguyên liệu luôn tươi ngon và bảo đảm chất lượng, hợp vệ sinh. 
Tình nguyện viên cấp cháo từ thiện cho bệnh nhân
Hiện nồi cháo từ thiện phục vụ cho các bệnh nhân mỗi tháng 1 lần vào ngày 16 âm lịch hàng tháng. Hội Chữ thập đỏ huyện dự kiến trong thời gian tới sẽ cấp cháo từ  thiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện 2 lần/tháng. Chương trình mới được triển khai, nhưng với tinh thần hết lòng vì người nghèo, nồi cháo từ thiện của Đội tình nguyện viên Hội chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh mang đậm tính nhân văn đầy tình cảm giữa con người với con người./.
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com