Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh thăm, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/4/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh cùng với thầy Cư ở Tịnh thất Phước Quang đi thăm và tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Tuyết, ở Đội 1, thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ. Đoàn đã trao tặng 10 kg gạo cùng một số nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, dầu, mắm, đường, áo thun, áo ấm và 200 ngàn đồng tiền mặt. Chị Tuyết bị bệnh hở van tim và hở hàm ếch. Cách đây 8 năm, chồng chị sau một cơn đau tim đã qua đời, để lại cho chị 3 người con đang tuổi ăn tuổi học, chị thường xuyên đau ốm. Hiện cuộc sống của gia đình chị đang rất khó khăn, cần sự chung tay chia sẻ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện.
Hội chữ thập đỏ huyện trao quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Tuyết, ở Đội 1, thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ
Được biết, trước đó ngày 8/11/2019, Hội chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh còn phối hợp với Quỹ từ tâm đến thăm và tặng 10 xuất quà cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn ở 4 xã: Tịnh Hiệp, Tịnh Trà, Tịnh Giang, Tịnh Bắc, mỗi suất quà trị giá 700 ngàn đồng, trong đó gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 1 lon sữa trị giá 200 ngàn đồng./.