Sơn Tịnh tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng kỷ niệm chương cho chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù, đày

Sáng ngày 28/3/2019, UBND huyện Sơn Tịnh tổ chức lễ trao tặng, truy tặng kỷ niệm chương cho chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày trên địa bàn huyện. Dự Lễ có đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện. 
Toàn cảnh buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng của nhân dân huyện Sơn Tịnh trong 2 cuộc đấu tranh chống Pháp và chống Mỹ. Mặc dù bị địch bắt tù đày, tra tấn dã man nhưng họ vẫn giữ vững khí tiết, không khuất phục kẻ thù. 
Đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu
Những cống hiến lớn lao và cao cả của các chiến sĩ bị địch bắt tù, đày là biểu tượng của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, mãi mãi trường tồn trên con đường xây dựng một nước Việt Nam dân giàu, nước mạnh, dân chủ công bằng, văn minh, khát vọng ngàn đời của dân tộc ta và sống mãi cùng năm tháng trong tâm khảm các tầng lớp nhân dân huyện nhà và thế hệ con cháu mai sau. Vì vậy, đây là phần thưởng cao quý của Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày hôm nay thêm một lần nữa là sự khẳng định và tôn vinh của Đảng, Nhà nước và của nhân dân ta đối với những cống hiến lớn lao của các đồng chí, cho sự nghiệp cách mạng đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ mới.  Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới các đồng chí bằng tấm lòng nhiệt huyết của mình, luôn giữ vững khí tiết của người chiến sỹ cách mạng, xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. 
Trong đợt này, huyện Sơn Tịnh đã trao tặng, truy tặng kỷ niệm chương cho 41 chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày ở các xã: Tịnh Minh, Tịnh Trà, Tịnh Bình, Tịnh Phong.  
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com