Sơn Tịnh tổ chức Hội thi tiếng hát karaoke nữ công nhân viên chức lao động năm 2019

Sáng ngày 07/3/2019, Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao huyện tổ chức Hội thi tiếng hát karaoke nữ công nhân viên chức lao động năm 2019. 
Quang cảnh hội thi
Tại hội thi, ông Mai Kim Nhật - Chủ tịch Liên đoàn Lao động  huyện phát biểu: Trong niềm vui vô hạn, niềm tự hào mãnh liệt và xúc động sâu sắc của những ngày tháng Ba lịch sử, thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019); 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Liên đoàn Lao động huyện Sơn Tịnh phối hợp với Trung tâm VHTT-TT tổ chức Hội thi “Tiếng hát karaoke Nữ CNVCLĐ huyện Sơn Tịnh năm 2019”. Hội thi nhằm tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích, khơi dậy và phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam.
Ông Mai Kim Nhật - Chủ tịch LĐLĐ huyện  phát biểu
Đây là điểm hẹn cho những người đam mê ca hát có cơ hội giao lưu, học hỏi đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nữ công nhân, viên chức, lao động, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Đồng thời cũng qua hội thi này nhằm tìm kiếm và phát hiện ra những hạt nhân cho phong trào văn hóa, văn nghệ của huyện nhà. Vì vậy để hội thi tốt đẹp, Ban tổ chức mong muốn thí sinh và Ban giám khảo thực hiện tốt vai trò của mình. 
Tham gia hội thi có 51 thí sinh đến từ 51 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục, đem đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, đa dạng và đặc sắc. Các bài hát do thí sinh tự chọn, có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống dân tộc; ca ngợi về sự đổi mới của quê hương và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. 
 
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com