Hội Người cao tuổi tỉnh thăm và trao tặng quà tết cho người cao tuổi

Sáng ngày 25/01/2019, Hội Người cao tuổi tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Hội Người cao tuổi huyện Sơn Tịnh thăm và trao tặng quà tết cho người cao tuổi trên 100 tuổi trở lên ở huyện Sơn Tịnh nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Ông Nguyễn Quốc Phong - Phó Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh thăm và trao quà cho cụ Trương Thị Bì, ở xã Tịnh Sơn
Đoàn Cán bộ Hội Người cao tuổi tỉnh do ông Nguyễn Quốc Phong, Phó Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh đã đến thăm và trao tặng 10 suất quà Tết cho người cao tuổi trên 100 tuổi trở lên ở các xã Tịnh Hà, Tịnh Sơn, Tịnh Minh, Tịnh Trà, Tịnh Thọ. Mỗi suất quà trị giá 1.350.000 đồng. Tại các điểm đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và mong các cụ phát huy tốt hơn nữa phẩm chất Người tuổi cao “nêu gương sáng” ra sức dạy bảo con cháu nên người, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời có những đóng góp cùng với chính quyền địa phương xây dựng quê ngày càng phát triển, để mỗi mùa Xuân là niềm vui. Được biết, trong dịp này, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của UBND tỉnh, Hội người Cao tuổi tỉnh đã thăm và trao tặng quà tết cho 149 người cao tuổi trên 100 tuổi trở lên trên địa bàn toàn tỉnh, với tổng số tiền trên 200 triệu đồng.
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com