Sơn Tịnh thăm các chùa nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Sáng ngày 25/01/2019, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh tổ chức đi thăm và chúc tết các chùa trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh trao quà tết cho chùa Trường Xuân, xã Tịnh Hà
Đoàn đã đến thăm chùa Trường Xuân ở xã Tịnh Hà. Tại nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi các chức sắc, chức việc, tín đồ phật giáo; chúc trụ trì, các tăng ni cùng phật tử, đón mừng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đồng thời, động viên, khuyến khích các chức sắc, tín đồ phật giáo sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục đồng hành cùng dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đợt này, đoàn đã đi thăm và tặng quà cho 12 chùa tại các xã trên địa bàn huyện, với mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng với tổng kinh phí 6 triệu đồng từ nguồn ngân sách của huyện. 
UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh trao quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng
Cũng nhân dịp này, UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã đến thăm và trao tặng cho 52 Mẹ Việt Nam anh hùng và đối tượng lão thành cách mạng huyện Sơn Tịnh với mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Thông qua món quà, nhằm hỗ trợ các gia đình và các Mẹ đón tết vui vẻ, ấm cúng.
 
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com