Lãnh đạo huyện Sơn Tịnh trao quà Tết năm 2019 cho các đối tượng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội ở các xã, các di tích lịch sử - văn hóa và một số cơ quan, đơn vị làm việc trong dịp Tết. 
Chủ tịch UBND huyện trao quà tết cho trường dạy trẻ em khuyết tật xã Tịnh Thọ
Chiều ngày 21/01/2019, lãnh đạo UBND huyện Sơn Tịnh trao quà Tết cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em khuyết tật trên địa bàn huyện. Đoàn đã đến thăm trường dạy trẻ em khuyết tật xã Tịnh Thọ và trao tặng một suất trị giá 3 triệu đồng. Cũng trong đợt này, đoàn đã đi thăm các gia đình đối tượng chính sách, hộ nghèo tại 3 xã Tịnh Thọ, Tịnh Hiệp, Tịnh Hà. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc tết các gia đình. Được biết, trong dịp này đoàn của UBND huyện Sơn Tịnh đã trao tặng 82 suất quà, trong đó Tịnh Hiệp 32 suất, Tịnh Hà 22 suất, Tịnh Thọ 28 suất, với mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. 
Bí thư Huyện ủy thăm Nhà lưu niệm Phạm Kiệt xã Tịnh Minh
Chiều ngày 22/01/2019, Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm các di tích lịch sử - văn hóa nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đoàn đã đến thăm và dâng hương Nhà lưu niệm Trung tướng Phạm Kiệt, Nguyễn Vịnh, xã Tịnh Minh. Tại mỗi nơi đến thăm đoàn đã trao tặng một suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Cũng trong dịp này, đoàn đã thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại 2 xã Tịnh Bắc, Tịnh Minh và trao tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt.
Bí thư Huyện ủy trao quà tết cho gia đình chính sách tại xã Tịnh Bắc
Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Sơn Tịnh sẽ tổ chức đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội tại các xã với tổng số tiền hơn 156 triệu đồng từ nguồn ngân sách của UBND huyện. Trong đó, trao tặng 200 suất quà cho các gia đình chính sách với mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng; trao tặng 33 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng; trao tặng 60 suất quà cho người nghèo, người tàn tật, người cao tuổi với mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng; trao tặng 35 suất quà cho người mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng; thăm và trao tặng cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Quảng Ngãi một suất quà trị giá 3 triệu đồng; thăm và trao tặng cho Trường dạy nghề trẻ em khuyết tật tỉnh một suất quà trị giá 3 triệu đồng; thăm và trao tặng 2 suất quà cho lớp học trẻ khuyết tật, xã Tịnh Thọ và xã Tịnh Giang với mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng; thăm và tặng quà cho các bệnh nhân lưu điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Sơn Tịnh với tổng số tiền 3 triệu đồng; hỗ trợ cho các hội thăm các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn 70 suất quà với mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng; thăm và tặng quà cho UBND 11 xã với mỗi xã 2 triệu đồng. Thăm và tặng quà các di tích, Nhà lưu niệm, Nhà thờ các nhân sĩ, trí thức, danh tướng gồm: Nguyễn Chánh xã Tịnh Hà, Nguyễn Tăng Long xã Tịnh Thọ; Nguyễn Vịnh, Phạm Kiệt xã Tịnh Minh, Trương Quang Cận xã Tịnh Trà, mộ Cụ Huỳnh Thúc Kháng, tượng đài Chiến thắng Ba Gia và di tích Cây Trâm Núi Tròn, với mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.
Chủ tịch UBND huyện trao quà tết cho UBND xã Tịnh Hiệp
Huyện Sơn Tịnh đã tổ chức thành 7 đoàn đi thăm và trao tặng quà cho các nơi. Trong đó, đoàn 1 và đoàn 6 do đồng chí Trần Chấn Diệp - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dẫn đầu; đoàn 2 do đồng chí Phạm Vinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dẫn đầu; đoàn 3 và đoàn 7 do đồng chí Tạ Công Dũng - Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu; đoàn 4 do đồng chí Lữ Xuân Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu; đoàn 5 do đồng chí Nguyễn Lạng - Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dẫn đầu.
Việc hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách vào dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc càng có ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, khơi dậy và thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân, bảo đảm an sinh xã hội cho mọi tầng lớp nhân dân, để “không có ai bị bỏ lại phía sau”.
 
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com