Bảo hiểm xã hội huyện trao quà tết cho hộ nghèo xã Tịnh Bắc

Sáng ngày 23/01/2019, Bảo hiểm xã hội huyện Sơn Tịnh phối hợp với UBMTTQVN huyện đã tổ chức đi thăm và trao tặng quà tết cho hộ nghèo tại xã Tịnh Bắc.
Bảo hiểm xã hội huyện trao quà tại xã Tịnh Bắc
Trong đợt này, đoàn đã tổ chức đi thăm và trao tặng 12 suất quà tết cho các hộ nghèo tại xã Tịnh Bắc, với mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt từ nguồn kinh phí của Bảo hiểm xã hội huyện Sơn Tịnh. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm, thể hiện sự quan tâm của BHXH huyện đối với các gia đình còn khó khăn trên địa bàn huyện. Thông qua chương trình này, mong muốn được chia sẻ khó khăn với những hộ nghèo, góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn theo đúng truyền thống dân tộc “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Qua đó động viên tinh thần để bà con thêm phấn khởi, nỗ lực vượt qua khó khăn chuẩn bị đón một mùa Xuân mới vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com