Hội chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh trao quà Tết đến người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/Đioxin

Chiều ngày 19/01/2019, Hội chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh đã tổ chức đi thăm và trao tặng quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam/Đioxin trên địa bàn huyện Sơn Tịnh.
Hội chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh trao quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc dam cam
Hội chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh đã trao tặng 40 suất quà Tết gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cho 40 người nghèo và nạn nhân chất độc da cam ở 6 xã (Tịnh Giang, Tịnh Đông, Tịnh Bắc, Tịnh Minh, Tịnh Hà và Tịnh Sơn). Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng, với tổng kinh phí 12 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên được Hội chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh vận động từ các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện. Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ huyện còn phối hợp với Quỹ Từ Tâm trao 10 suất quà cho 10 trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. 
Tại các địa phương đến thăm và tặng quà, Hội chữ thập đỏ huyện Sơn Tịnh đã động viên, chia sẻ khó khăn với người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, trẻ em mồ côi, mong muốn họ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, chúc các gia đình và các em đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui vẻ, đầm ấm.
 
 
Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh. Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân huyện Sơn Tịnh.
Địa chỉ: Quốc lộ 24B, xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.
Điện thoại: 0255 3842632; Fax: 0255 3842632; Email: bbt.website.sontinh @gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 19/02/2014. Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sơn Tịnh
Ghi rõ nguồn 'Trang Thông tin điện tử huyện Sơn Tịnh' hoặc 'sontinh.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
Designed by congtyviettin.com