Sơn Tịnh bế mạc giải cờ tướng truyền thống lần thứ 21 năm 2018

Chiều ngày 05/10/2018, Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao huyện Sơn Tịnh tổ chức bế mạc giải cờ tướng truyền thống lần thứ 21 năm 2018.

Trận chung kết giải cờ tướng huyện Sơn Tịnh năm 2018

Giải cờ tướng truyền thống huyện Sơn Tịnh năm 2018 có 14 kỳ thủ đến từ các xã, cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn huyện tham gia thi đấu. Thể thức thi đấu theo hệ Thụy Sỹ 5 ván.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội đạt giải

Sau thời gian 2 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, hào hứng, ban tổ chức đã trao giải nhất cho kỳ thủ Huỳnh Công Khanh đến từ xã Tịnh Hà, trao giải nhất toàn đoàn cho xã Tịnh Bắc, giải nhì toàn đoàn thuộc về xã Tịnh Hà, đơn vị Điện lực Sơn Tịnh đạt giải ba toàn đoàn.

Thông qua giải đấu nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát triển các phong trào thể dục thể thao, đặc biệt là môn cờ tướng trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.