Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện tập huấn cộng tác viên năm 2018

Sáng ngày 26/9/2018, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện Sơn Tịnh tổ chức hội nghị tập huấn về công tác dân số trong tình hình mới năm 2018. Tham dự hội nghị có gần 50 cộng tác viên dân số kế hoạch hóa gia đình của 11 xã trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên hướng dẫn cách thức thu thập thông tin về biến động dân số, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình. Đồng thời, các đại biểu cũng được truyền đạt các nội dung về các văn bản, đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình trong giai đoạn mới như Nghị quyết 21 lần thứ 6, Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII. Thông qua lớp tập huấn giúp nâng cao năng lực, chuyên môn cho cộng tác viên dân số ở cơ sở về xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình trong giai đoạn mới, góp phần thực hiện đạt chất lượng về công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình trên địa bàn huyện trong thời gian đến.