Huyện đoàn Sơn Tịnh trao quà cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2018

Chiều ngày 23/9/2018, Huyện đoàn Sơn Tịnh phối hợp với xã Tịnh Thọ và câu lạc bộ những ngọn lửa hồng tổ chức vui Hội trăng rằm cho thiếu nhi ở xã Tịnh Thọ.

Huyện đoàn trao quà cho thiếu nhi xã Tịnh Thọ

Trong dịp này, Huyện đoàn và các đơn vị đã trao tặng 125 suất quà trung thu cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tịnh Thọ. Mỗi suất quà gồm bánh kẹo, sữa, vở và lồng đèn với tổng kinh phí hơn 18 triệu đồng. Các lồng đèn đã được trao tận tay các em nghèo, nhằm tạo điều kiện cho các em có một mùa trung thu vui tươi như bao trẻ em khác.

Huyện đoàn trao quà cho trẻ em khuyết tật xã Tịnh Thọ

Ngoài ra, trong đợt này Huyện đoàn đã đi thăm và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã. Đây là việc làm hết sức có ý nghĩa, mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung thu ấm áp và trọn vẹn, giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống.