Sơn Tịnh hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2018

Trong 2 đêm ngày 10 và 11/9/2018, tại Trung tâm Chính trị - Hành chính huyện Sơn Tịnh, Trung tâm Văn hóa thông tin - Thể thao huyện Sơn Tịnh đã tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2018.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Tham dự hội diễn có 8/11 xã trên địa bàn huyện tham gia gồm: xã Tịnh Hà, xã Tịnh Sơn, xã Tịnh Minh, xã Tịnh Bắc, xã Tịnh Trà, xã Tịnh Bình, xã Tịnh Thọ và xã Tịnh Phong. Mỗi xã tham gia dự thi từ 4 đến 5 tiết mục với nhiều hình thức như: múa, hát, song ca, tốp ca về các chủ đề liên quan đến quê hương, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, các ca khúc cách mạng. Đối tượng tham dự hội diễn văn nghệ là cán bộ, công chức, người lao động tại các xã trong huyện.

Sau 2 đêm diễn, Ban tổ chức đã trao 9 giải A, 7 giải B, 7 giải C cho các tiết mục. Trao giải nhất toàn đoàn cho xã Tịnh Hà, giải nhì cho xã Tịnh Thọ, giải ba thuộc về 3 xã Tịnh Sơn, Tịnh Minh, Tịnh Phong.

Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Tịnh Hà

Thông qua hội diễn là dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng; thúc đẩy phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương. Từng bước giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, góp phần phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện.