Sơn Tịnh bế mạc giải bóng đá truyền thống huyện năm 2018

Chiều ngày 28/7/2018, tại sân vận động xã Tịnh Trà, Trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Sơn Tịnh tổ chức bế mạc giải bóng đá nam truyền thống huyện lần thứ 24 năm 2018. Đây là giải được tổ chức nhằm tiến tới chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018)

Trận chung kết giữa hai đội bóng xã Tịnh Đông và xã Tịnh Bắc

Sau 10 ngày thi đấu, các đội tuyển đến từ 11 xã trên địa bàn huyện đã mang đến giải các trận đấu chất lượng thể hiện tính chuyên môn cao, thu hút được đông đảo khán giả đến sân xem và cổ vũ. Nhiều trận đấu đã để lại nhiều ấn tượng cao về chất lượng chuyên môn, đẹp về phong cách.

Giải đấu thu hút đông đảo khán giả đến sân xem và cổ vũ

Tại lễ bế mạc, khán giả đã được theo dõi trận chung kết giữa hai đội bóng xã Tịnh Đông và xã Tịnh Bắc với nhiều pha bóng hay và gay cấn. Kết quả, Ban tổ chức giải đã trao chức vô địch cho đội xã Tịnh Bắc, giải nhì thuộc về xã Tịnh Đông, giải ba thuộc về hai đội Tịnh Sơn và Tịnh Giang.

Đội bóng xã Tịnh Bắc đạt chức vô địch

Thông qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh để thanh niên trên địa bàn có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời đẩy mạnh phong trào Khỏe để lập nghiệp và giữ nước, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.